Top 5 Phần Mềm Tăng Lượt Truy Cập Webstie Miễn Phí Hiệu Quả

Trang web bán hàng của bạn mới xây dựng nên có rất ít lượng truy cập của khách hàng nên bạn muốn tăng lượt truy cập về Website để quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng. Vậy có cách nào để tăng lượt truy cập về website không? Đừng lo lắng, haugiangict.vn sẽ mách bạn 5 phần mềm tăng lượt truy cập website được người dùng đánh giá cao trong bài viết dưới đây

Traffic website là gì?

Traffic website được hiểu là lượng truy cập của người dùng từ các trang web khác vào website, thông qua một Backlink hoặc quảng cáo của website có đặt trên các trang đó.

Mỗi website sẽ có lượng truy cập (traffic) khác nhau, phụ thuộc vào nội dung chủ đề mà website cung cấp và tiếp cận tới người dùng. Cụ thể các website về tin tức sẽ có lượng truy cập nhiều hơn so với các trang web dịch vụ sửa chữa.

Phân loại traffic website theo nguồn

Lưu lượng truy cập vào website của bạn được phân loại dựa trên nhiều nguồn khác nhau. Cụ thể:

  • Organic Traffic: Lưu lượng truy cập vào website từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google
  • Paid search, Display: Lượt truy cập vào website của bạn qua các chiến dịch quảng cáo Google Adword.
  • Direct Traffic: Lượng traffic truy cập trực tiếp vào website và không thông qua các kênh trung gian nào khác: Thông qua nhập đường link url website trực tiếp, lưu cache url website trên trình duyệt hoặc lưu trang web trong bookmark.
  • Social Traffic: Lưu lượng truy cập của người dùng đến từ các trang mạng xã hội (Google+, Facebook, Twitter,…)
  • Referral Traffic: Lượt truy cập vào website của bạn từ các kênh/website giới thiệu khác, thông qua một backlink hoặc quảng cáo của website được đặt trên các trang giới thiệu.
  • Email: Nguồn traffic đến từ các liên kết đến website của bạn trên kênh Email marketing.

Xem ngay: 3 Cách Trỏ Tên Miền Về Hosting Cho Người Mới Bắt Đầu Từ A – Z

Review 5 phần mềm tăng lượt truy cập Website hiệu quả tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Otohits.net

Otohits.net là phần mềm tăng lượng truy cập được người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng bởi phần mềm này tự động thay đổi Proxy thông qua các giải IP sẵn có trên toàn thế giới. Nhờ vậy mà lượng traffic đến website của bạn cũng được đa dạng hóa và phổ biến ở mức độ rộng.

Bên cạnh đó, các máy tính kết nối với website này cũng sẽ được đa dạng IP một cách linh hoạt giúp cho Traffic website trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

phan-mem-tang-luot-truy-cap-cho-website-3

2. Phần mềm Hitleap

Hitleap là một công cụ trao đổi traffic trực tuyến thông qua phần mềm của Hitleap giúp bạn trao đổi lượng truy cập cực nhanh cho website, view thật 100% các bạn có kiểm tra traffic qua Google Analytics. Đồng thời, hỗ trợ quảng bá website, sản phẩm, dịch vụ giúp tăng doanh số bán hàng hoặc tiếp thị và xây dựng thương hiệu của bạn

Công cụ này sử dụng khá dễ dàng, bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại trang chủ Hitleap. Sau đó, bạn đăng nhập và submit URL rồi vào truy cập các website cho các thành viên còn lại. Theo cơ chế trao đổi chéo, website bạn đăng ký sẽ được các thành viên khác view lại.

Không thể phủ nhận tác dụng tăng traffic hiệu quả vượt trội của Hitleap, giúp rank Alexa tăng nhanh chóng. Xong người dùng vẫn cần lưu ý một số điều khi sử dụng Hitleap

  • Traffic tăng lên từ Hitleap chủ yếu là traffic không chất lượng, vì nó thường dựa trên việc trao đổi view với các website khác (tương tự như autosurf ở Việt Nam).
  • Rất tốt để áp dụng cho các site mới lập để kéo traffic
  • Khi website đã phổ biến bạn nên giảm dần việc sử dụng Hitleap thay vào đó là việc quảng bá web trên diễn đàn, website, blog, kéo lượng traffic chất lượng.
  • Nếu có khả năng, hãy nâng cấp lên tài khoản premium trong Hitleap để tận dụng các tính năng tuyệt vời như tùy chỉnh URL, khi vực địa phí,…

phan-mem-tang-luot-truy-cap-cho-website-2

3. Phần mềm AlexaSurf.net

Viewraise là công cụ tăng lượng truy cập về trang web cho phép cung cấp các nguồn traffic boots đến từ các cỗ máy tìm kiếm (Search Engine) khác như Youtube, Web Visitor hay Alexa.

Phần mền này giúp người dùng có thể trao đổi view với nhau một cách dễ dàng bằng cách bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản là có thể kiếm view trên phần mềm này. Mặc dù giao diện khá của công cụ này khó sử dụng và không được sắc nét nhưng bạn chụi khó khám phá sẽ rất tuyệt vời

phan-mem-tang-luot-truy-cap-cho-website-1

Xem ngay: Cách Tạo Trang Bán Hàng Trên Facebook Thành Công 100%

4. Phần mềm Faceseo.vn

Faceseo.vn là một trong những phần mềm tăng traffic cho website được nhiều người sử dụng đánh giá cao tại Việt Nam hiện nay. Tác dụng rất lớn của Faceseo là wiew đa tầng: tức là không chỉ wiew link chính, mà có thể wiew tới các link khác trang web của bạn. Cái này giảm tỷ lệ thoát trang rất cao, rất tốt cho việc tăng rank từ khóa.

Không như các hệ thống khác các bạn chỉ view website tầm 10-30s và không có click vào các liên kết trong bài viết. Tuy nhiên, Faceseo lại có thời gian wiew ở lại trang web của bạn là 5 phút + vào web trang con tầng 2, tầng 3 wiew nữa thì ít nhất phải mất thời gian ít nhất 7 phút ở lại site.

Giao diện của Faceseo rất trực quan và dễ dùng so với hầu hết các công cụ còn lại, bạn chỉ tốn vài cái click chuột để đăng ký thành công tài khoản trên Faceseo vì Faceseo cho phép bạn login bằng tài khoản facebook.

phan-mem-tang-luot-truy-cap-cho-website

5. Phần mềm Aotosurf.com.au

Cuối cùng là phần mềm tăng lượng truy cập cho website đó chính là Aotosurf.com.au với thiết kế khá giản đơn, không quá màu mè, hoa lá như các website kéo traffic khác. Tuy nhiên, bên trong nó lại ẩn chứa một luồng sức mạnh vô biên. Nếu trang web của bạn còn non trẻ và muốn tăng lượng traffic tự nhiên, hãy sử dụng công cụ.

Chắc chắn đọc xong bài viết của chúng tôi, các bạn đã lựa chọn được phần mềm tăng lượt truy cập website tối ưu nhất để sử dụng. Nhưng trước khi tăng traffic cho website, bạn nên chắc chắn rằng website của mình đáp ứng tốt cho trải nghiệm của khách hàng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi